Review Cà phê xanh kháng mỡ có thật sự giảm được mỡ?

Thùy Aesthetic
11/05/2022

Cà phê xanh kháng mỡ được bán tràn lan trên Internet với giá từ 290 – 300k. Được quảng cáo rầm rộ là có khả năng giảm cân 2-5kg chỉ trong 2-3 tuần. Vậy sự thật Cà phê xanh kháng mỡ có thật sự giảm được mỡ hay không? Hãy cùng Becare Skin tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Nguồn gốc của Cà phê xanh kháng mỡ

Sản phẩm giảm cân kháng mỡ Cà phê xanh do công ty TNHH Thiên Nhiên Việt sản xuất và phân phối. Theo CEO Hoàng Mỹ Phương. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đến từ Liên Bang Nga, đã được kiểm nghiệm chất lượng và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Cũng như đạt tiêu chuẩn sức khỏe do bộ Y tế công bố.

Sản phẩm cà phê xanh kháng mỡ

Sản phẩm cà phê xanh kháng mỡ

Sản phẩm đã lọt vào top những sản phẩm giảm cân an toàn và tốt nhất năm 2019. Số lượng người sử dụng cà phê xanh kháng mỡ hiện nay là rất nhiều.

Thành phần Cà phê xanh kháng mỡ

Ngày nay, khi mà các loại thuốc giảm cân ngày càng tác động mạnh đến nội tạng cơ thể. Thì những sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên lại được xem trọng hơn. Trong tự nhiên cũng có rất nhiều nguyên liệu có thể giúp giảm cân. Nhưng ít ai biết được cà phê cũng là một trong những loại như vậy. Mặc dù mang rất nhiều Cafein, nhưng hạt cà phê cũng mang rất nhiều chất oxi hóa và chất sơ giúp giảm cân.

Theo công bố thành phần, sản phẩm được sản xuất từ 100% hạt cà phê. Không trải qua quá trình rang xây nên sản phẩm giữ nguyên được các loại chất chống Oxi hóa cao.

Sản phẩm được nhiều nghệ sĩ tin dùng để cải thiện sức khỏe và giảm cân an toàn

Sản phẩm được nhiều nghệ sĩ tin dùng để cải thiện sức khỏe và giảm cân an toàn

Các thành phần của sản phẩm hầu hết xuất phát từ tự nhiên. Mỗi thành phần có công dụng và vai trò riêng trong quá trình giảm cân. Ngoài ra các thành phần này đã được kiểm nghiệm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo vệ sinh và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Công dụng Cà phê xanh kháng mỡ

Từ những thành phần và khả năng hạt cà phê xanh có thể. Có thể suy ra công dụng của sản phẩm như sau:

  • Giúp giảm cân và đốt cháy lượng mỡ thừa lớn ở các vùng: bụng, eo, đùi, bắp tay, bắp chân,…
  • Chứa hoạt chất Chlorogenic Acid giúp hỗ trợ đốt cháy lượng chất béo và lương kalo ra khỏi cơ thể nhanh chóng.
  • Làm giảm ảnh hưởng của Cholesterol cho cơ thể, giúp duy trì sức khỏe cho tim mạch.
  • Các hạt cà phê Xanh chứa chất detox tự nhiên, giúp làm sạch độc tố ra khỏi gan, ra khỏi cơ thể, giúp cải thiện tổng hợp sức khỏe.
  • Có chứa một lượng lớn hạt tảo bẹ giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.
  • Ngăn ngừa, phòng chống oxi hóa, phá hủy lớp mỡ thừa từ sâu bên trong.
  • Tăng cường sự trao đổi chất, hạn chế quá trình lão hóa da.
  • Kìm hãm cảm giác thèm ăn và kiểm soát lại lượng thức ăn đi vào cơ thể.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: Cà phê xanh giúp làm giảm lượng đường trong máu, giúp hỗ trợ giảm khả năng bị bệnh tiểu đường.

Tận dụng triệt để các thành phần của cà phê xanh. Việc giảm cân trở nên dễ dàng và an toàn hơn. Cơ chế giảm cân của sản phẩm được phân tích như sau:

Nguyên lý giảm cân của Cà phê xanh kháng mỡ

Được chiết xuất từ hạt cà phê xanh nguyên chất, kết hợp với công nghệ khử cafein và cholesterol. Sản phẩm mang đến một lượng chất Oxi hóa vừa đủ. Làm tiêu mỡ ở những vùng như bắp tay, bụng, đùi. Sản phẩm giúp căn bằng cơ thể, tiêu mỡ một cách tự nhiên mà không can thiệp trực tiếp vao quá trình giảm mỡ.

Chất xơ có trong cà phê xanh khử cafein. Cũng góp phần vào việc làm tiêu mỡ tự nhiên, đẩy nhanh quá trình giảm cân một cách an toàn.

Với nguyên lý giảm cân như vậy thì sản phẩm có thật sự tốt cho sức khỏe hay không? hãy cùng đọc tiếp phần dưới đây nhé.

Cà phê xanh kháng mỡ có thật sự tốt không?

Trên thị trường có nhiều loại thuốc giảm cân, với các cơ chế như trực tiếp đốt mỡ gây tổn thương các mô mỡ. Việc đốt mỡ để lại một hàm lượng dư thừa chất béo tự do dễ gây ảnh hưởng đến gan.

Sản phẩm cà phê xanh với cơ chế giảm cân khác hoàn toàn, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Sản phẩm tận dụng các đặc tính của sản phẩm tự nhiên. Đánh tan mỡ một cách từ từ bên trong. Đẩy nhanh quá trình đào thải mỡ nhưng vẫn đảm bảo tốc độ đào thải tránh việc dư thừa lượng mỡ dư thừa ảnh hưởng đến gan.

Rất nhiều người đã sử dụng Cà phê xanh kháng mỡ và hài lòng với sản phẩm

Rất nhiều người đã sử dụng Cà phê xanh kháng mỡ và hài lòng với sản phẩm

Sản phẩm hiện được đang bán ra thị trường với giá phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Để mua được sản phẩm chính hãng có nguồn gốc, bạn nên tìm đến những nơi bán hàng uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất nhé.