Review Nalee Choco Tăng Cân Có Thật Sự An Toàn Như Quảng Cáo?

Thùy Aesthetic
06/04/2023

Có nhiều cách để giúp bạn tăng cân. Một trong những cách đơn giản nhất là bổ sung các loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân. Trên thị trường hiện cũng đang có rất nhiều loại thực phẩm hỗ trợ tăng cân. Và Nalee Choco là một trong những sản phẩm tăng cân được nhiều người biết đến. Cùng Becare Skin tìm hiểu xem liệu sản phẩm này có thật sự an toàn như quảng cáo hay không nhé.

Nguồn gốc của Nalee Choco

Sản phẩm tăng cân này do công ty TNHH The Bitter sản xuất và phân phối. Công ty này cũng là “tác giả” của sản phẩm giảm cân cacao Nalee Slim. Một sản phẩm cũng mới nổi gần đây có công dụng giúp giảm cân.

Đỗ Minh Thảo, người sáng lập Công Ty TNHH The Bitter, nơi sản xuất sản phẩm nalee choco và nalee slim

Đỗ Minh Thảo, người sáng lập Công Ty TNHH The Bitter, nơi sản xuất sản phẩm nalee choco và nalee slim

Theo tìm hiểu của Becare Skin, hầu hết sản phẩm do công ty này sản xuất đều dựa trên nguyên liệu chính là cacao. Thế nhưng cùng thành phần và lại có 2 công dụng trái ngược nhau. Điều này theo lý giải của đại diện thương hiệu dựa trên thành phần đó là việc loại bỏ thành phần.

Cụ thể các sản phẩm tăng cân như Nalee Choco thì giữ nguyên các thành phần giúp tăng cân như lipit, chất béo, cafein tự nhiên trong quả ca cao, giúp tăng quá trình tăng cân. Trong khi đó sản phẩm giảm cân Cacao Nalee Slim thì ngược lại. Sản phẩm đó được loại bỏ các loại chất gây béo, giữ lại các thành phần chất xơ giúp cơ thể đào thải nhanh chất béo.

Thành phần của Nalee Choco

Dựa theo thông tin cung cấp trên sản phẩm. Các thành phần sản phẩm có gồm: ca cao nguyên chất, sữa nguyên kem, dường, socola kèm với đó là số hàm lượng lipit và protein. Các thành phần sản phẩm được sơ chế tại nhà máy đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm do chi cục quản lý chất lượng của tỉnh Lâm Đồng.

Nhà máy sản xuất Nalee Choco đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Nhà máy sản xuất Nalee Choco đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Nguyên lý tăng cân của Nalee Choco

Dựa theo cơ chế hoạt động tăng cân bình thường của cơ thể. Nalee Choco sẽ thúc đẩy quá trình tăng cân trở nên nhanh bằng cách. Cung cấp trực tiếp các dưỡng chất thông qua đường tiêu hóa. Thúc đẩy lợi khuẩn, tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất trên thành ruột.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng. Cơ thể không tăng cân có nhiều nguyên nhân. Hầu hết các trường hợp không tăng cân là do quá trình hấp thụ và chuyển hóa năng lượng trở nên chậm chạm. Cơ thể đang mắc phải các bệnh mà tại đó nó tiêu tốn nhiều năng lượng hơn phần nạp vào,… Việc bổ sung Nalee Choco không những giúp quá trình hấp thụ và chuyển hóa được tốt hơn mà các dưỡng chất sẽ được đẩy vào nhiều hơn. Tạo điều kiện dồi dào năng lượng cho cơ thể hấp thu.

Những ai có thể sử dụng Nalee Choco?

Bất kể những ai muốn tăng cân đều có thể sử dụng sản phẩm. Thành phần chính là ca cao và các dưỡng chất cấu thành lên sản phẩm đều an toàn với mọi lứa tuổi sử dụng. Sản phẩm có thể áp dụng cho bé từ 2-3 tuổi trở lên, cho người đang bệnh, người gầy kinh niên, người mệt mỏi chán ăn,….

Hầu hết đối tượng có thể sử dụng Nalee Choco

Hầu hết đối tượng có thể sử dụng Nalee Choco

Nalee Choco có tốt và an toàn như quảng cáo?

Thật ra sản phẩm này chỉ là một dạng thực phẩm, thức uống bổ sung năng lương. Tuy nhiên sản phẩm này khác hẳn so với các loại sản phẩm thông thường là vì nó được bổ sung thêm dưỡng chất. Và các thành phần hỗ trợ tăng cân tự nhiên. Thông thường các loại thực phẩm khác chỉ bổ sung năng lượng và vitamin cho cơ thể. Mà quên mất rằng việc bổ sung không hấp thụ thì cũng sẽ được đào thải.

Nalee Choco bổ sung thêm các dưỡng chất giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn năng lượng đã nạp. Giúp quá trình tăng cân được diễn da một cách nhanh chóng và an toàn.

Mua Nalee Choco ở đâu chính hãng tốt nhất?

Hiện nay sản phẩm đang được phân phối toàn quốc. Bạn dễ dàng có thể đặt mua sản phẩm online trên các trang web thương mại điện tử. Mặc dù vậy nhưng bạn cũng nên tỉnh táo để chọn đúng nơi uy tín mua sản phẩm.

Sản phẩm hiện đang được phân phối ở nhiều cửa hàng online. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh mua phải hàng giả hàng nhái nhé.