Chính sách đổi trả

Để đảm bảo quyền lợi và tránh những tranh chấp không đáng có. Becareskin xin gửi đến quý khách hàng một số thông tin về điều khoản đổi trả khi mua hàng tại website. Ngoài các trường hợp được nêu trên điều khoản này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết.

1. SẢN PHẨM LỖI DO NHÀ SẢN XUẤT

Trong 7 ngày nhận hàng:

  • 1 ĐỔI 1 sản phẩm cùng loại.Trong tình huống sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác tương đương hoặc cao hơn về giá trị so với sản phẩm lỗi. Hoặc Khách hàng muốn trả sản phẩm: Becareskin sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay tại cửa hàng.

Từ 7 ngày trở lên.

  • Becareskin chỉ chấp nhận đổi trả với sản phẩm không thuộc loại tiêu dùng như máy rửa mặt, máy massage da mặt, thiết bị hút mụn,…

2. SẢN PHẨM LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG

Không áp dụng đổi trả với sản phẩm:

  • Sản phẩm không còn giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bao gồm: có dấu hiệu đã sử dụng, bóc vỏ, cấn móp, bị vào nước…
  • Không đủ điều kiện bảo hành theo chính sách của hãng.
  • Trường hợp vỡ, hư do vận chuyển, vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận hàng và từ chối nhận hàng từ người giao hàng để hoàn trả hàng. Trường hợp đã nhận và thanh toán mà không có video quay lại quá trình mở hàng sẽ không được đổi trả.

Phí đổi trả khác nếu có: Becareskin sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm khi nhận lại hàng và thông báo đến khách hàng về thời gian trả hàng, và điều kiện đổi trả.

3. SẢN PHẨM KHÔNG LỖI (đổi trả theo nhu cầu của khách hàng)

  • Khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm: Becareskin sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và thông báo đến Khách hàng về giá trị thu lại sản phẩm ngay khi nhận được hàng. Giá trị sau khi được định giá có thể mua sản phẩm tương được hoặc được thanh toán qua hình thức chuyển khoảng. Thời gian làm việc tối đa là 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.