Chính sách thanh toán

Để mang đến những trải nghiệm mua sắm dễ dàng và thuận tiện nhất cho quý khách hàng. Becareskin.com đưa ra 4 chính sách thanh toán phỏ biến để quý khách dễ dàng lựa chọn gồm:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery. Có nghĩa là thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Là một trong những hình thức thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam. Khi lựa chọn hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ trả tiền cho người giao hàng và nhận hàng ngay. Hình thức giao hàng COD trên Becareskin.com được áp dụng trên toàn quốc và thỏa mãn một trong số những điều kiện sau đây.

  • Hình thức COD chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị dưới 5.000.000 vnđ (5 triệu đồng). Nếu giá trị đơn hàng vượt quá 5 triệu đồng, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán chuyển khoản.
  • Không áp dụng hình thức COD cho khách sỉ hoặc khách có lịch sử boom hàng. Vui lòng chuyển hình thức thanh toán chuyển khoản để thực hiện đặt hàng.

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Để thanh toán bằng chuyển khoản, trong phần “ĐẶT HÀNG” quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán “Chuyển khoản qua ngân hàng”. Sau khi nhấn “ĐẶT HÀNG NGAY” bạn sẽ được chuyển đến trang chứa thông tin chuyển khoản.

Vui lòng chuyển đúng số tiền (không tính chi phí chuyển khoản nếu có) về đúng tài khoản được hiển thị. Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng và sẽ được giao ngay sau khi đơn hàng được xác nhận thành công.

  • Trường hợp quý khách chuyển không đúng giá trị đơn hàng sẽ được hoàn trả lại đúng số tiền Becareskin.com đã nhận, trừ đi những chi phí chuyển khoản nếu có. Đơn hàng sẽ tạm dừng xử lý.
  • Trường hợp quý khách chuyển nhiều hơn giá trị đơn hàng, phần dư sẽ được hoàn trả lại trừ đi các chi phí chuyển khoản nếu có. Đơn hàng sẽ tiếp tục được xử lý và gửi đi.

3. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Becareskin.com sẽ tích hợp một số cổng thanh toán ATM nội địa. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại Becareskin.com chưa hỗ trợ do vậy hình thức thanh toán này chưa được áp dụng.

4. Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa/Master Card.

Tương tự như thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, hiện thanh toán qua thẻ quốc tế chưa được hỗ trợ tại Becareskin.com