Mặt Nạ Gạo M.O.I Có Đáng Để Sử Dụng?

Thùy Aesthetic
06/04/2023

Tháng vừa rồi, thương hiệu M.O.I của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã ra mắt thêm một sản phẩm mới. Đó là mặt nạ gạo tinh khiết và trong suốt, với những mô tả là rất tốt cho làn da. Nhiều đánh giá của người nổi tiếng là rất tốt cho loại sản phẩm này. Tuy nhiên loại sản phẩm này có thật tế đáng để sử dụng hay không? Cùng Becare Skin review về sản phẩm này nhé.

Mặt nạ gạo M.O.I được sản xuất ở đâu?

Sản phẩm mặt nạ gạo M.O.I là sản phẩm của công ty TNHH mỹ phẩm M.O.I Cosmetics. Và được sản xuất tại Hàn Quốc. Công ty M.O.I của Hồ Ngọc Hà là công ty Việt Nam, nhưng các sản phẩm đều được liên doanh với công ty Hàn để sản xuất. Do vậy nên sản phẩm này là “made by korea”, sở hữu các công nghệ cao cấp của Hàn. Được cục quản lý dược phẩm và mỹ phẩm Hàn cấp phép sản xuất.

Ngoài ra khi phân phối về Việt Nam. Công ty M.O.I cũng phải phải trải qua quá trình kiểm định lại công bố lại sản phẩm trên bộ y tế. Vậy nên đây là một sản phẩm có 2 lần kiểm duyệt ở cả 2 quốc gia.

Sản phẩm mặt nạ gạo này được sản xuất tại Hàn Quốc nhưng thuộc sở hữu của công ty M.O.I Việt Nam

Sản phẩm mặt nạ gạo này được sản xuất tại Hàn Quốc nhưng thuộc sở hữu của công ty M.O.I Việt Nam

Thành phần mặt nạ gạo M.O.I có những gì?

Sản phẩm chủ yếu có thành phần từ tinh chất cám gạo. Ngoài ra sản phẩm còn có các thành phần bổ sung khác như: Rễ cam thảo – Lá bồ công anh – Lá olive – Triple HA. Các thành phần này là một sự kết hợp hoàn hảo để làm làn da của bạn trở nên mềm mịn và trắng sáng chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.

Theo các phản hồi của khách hàng, sản phẩm này phù hợp với hầu hết các loại da. Những loại da rất nhạy cảm cũng có thể sử dụng sản phẩm mà không có biểu hiện gì.  Các thành phần được kiểm định ở hai quốc gia Hàn – Việt cũng cho thấy đây là một sản phẩm an toàn.

Công dụng thật sự của mặt nạ gạo M.O.i

Với những thành phần trên, sản phẩm có những công dụng như:

  • Loại bỏ da chết nhẹ nhàng, giúp da trở nên căng bóng và trắng sáng chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.
  • Da nhạy cảm hay bị kích ứng sẽ được làm dịu nhẹ và các đốm nâu trên da cũng sẽ được làm mờ tự nhiên.
  • Giúp làn da chống lại các đâu hiệu của lão hóa nhờ vào các chất chống oxi hóa trong sản phẩm.
  • Dầu Oliu trong sản phẩm giúp da chống lại các tác nhân gây hại đến từ môi trường.
  • Hyaluronic Acid giúp cho da giữ được độ ẩm nhất định. Làm tăng độ đàn hồi cho làn da.
Công dụng của mặt nạ gạo tinh khiết M.O.i

Công dụng của mặt nạ gạo tinh khiết M.O.i

Mặt nạ gạo M.O.I có thật sự đáng để sử dụng?

Theo chia sẻ của một số khách hàng cũng như những người có kiến thức trong lĩnh vực mỹ phẩm. Sản phẩm rất đáng để sử dụng thử một lần. Một số người phản hồi rằng mặt nạ không phủ hết được mặt. Tuy nhiên đó không phải là vấn đề bởi bạn có thể sử dụng nước bên trong để bôi lên phần mặt nạ không phủ được.

Sau khi đắp mặt nạ, đa phần sẽ thấy da mặt của mình trở nên lán mịn và căng bóng. Sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy da mặt của mình trở nên trắng sáng hơn hẳn.

Như vậy sản phẩm rất thích hợp để sử dụng. Tuy nhiên vẫn còn cần thêm thời gian để có thể đánh giá sản phẩm có thật sự tốt hay không. Bạn có thể mua sản phẩm chính hãng tại đây.