[Review ] Dr Mai Trị Mụn Sự Kế Thừa Những Tinh Hoa Trị Mụn Và Thâm

Thùy Aesthetic
06/04/2023

Dr Mai Trị Mụn là một trong số ít sản phẩm trên thị trường kết hợp trị mụn và trị thâm. Điều gì khiến sản phẩm này có được đặc tính đặc biệt như thế?. Hãy cùng Becare Skin review qua sản phẩm Dr Mai Trị Mụn này nhé.

Nguồn gốc của Dr Mai Trị Mụn

Dr Mai là kết quả nghiên cứu của công ty TNHH Mỹ phẩm M.A.I Việt Nam. Cũng là đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm này. Các thành phần của sản phẩm được nhập khẩu từ các nước tiên tiến với hàm lượng phù hợp. Sản phẩm hiện đang được đánh giá cao về thành phần và công nghệ sản xuất.

Thành phần của Dr Mai Trị Mụn có những gì

Thành phẩn của sản phẩm bao gồm:

  • Diếp cá, kinh giới, hương thảo, tinh dầu tràm, rau bắp, quế, cam thảo, tỏi.
  • Ngoài ra còn có inger extra, garlic extra, houttuyniae cordatae.zea mays L, oregano essential oil, rosemary oil, tea tree oil, licorice extract, nhụy hoa nghệ tây (saffron).

Các thành phần của sản phẩm có tính kháng khuẩn cao. Có khả năng điều trị các loại mụn và kháng viêm sau khi trị mụn. Sản phẩm phù hợp với đa số các loại da và không gây kích ứng khi sử dụng.

Không những vậy. Một số thành phần tinh dầu có trong sản phẩn còn giúp làm mềm mịn da. Giúp da trở nên tươi sáng và tràn đầy sức sống.

Combo Dr Mai Trị Mụn

Combo Dr Mai Trị Mụn

2 Loại Dr Mai Trị Mụn có tác dụng gì?

Dr Mai Nguyên Chất:

Sản phẩm chủ yếu giúp trị mụn, kháng khuẩn, sưng tấy và trị viêm. Trong một số trường hợp, sản phẩm có thể dùng để kiếm soát kích thước mụn.

Dr Mai Nguyên Chất

Dr Mai Nguyên Chất

Loại này thích hợp sử dụng cho da dầu vì có khả năng kiềm dầu rất tốt. Các loại mụn như. Mụn Bọc, mụn ẩn, mụn đầu đen hay mụn trứng cá,…Bằng phương pháp “Kích và đẩy cồi mụn”. Đây cũng là công dụng chính của dòng sản phẩm này.

Dr Mai Mix Saffron:

Loại Mix Saffron được mix thêm các sợi Saffron (hay còn gọi là nhụy hoa nghệ tây). Là một trong những loại thành phần dưỡng da được sử dụng nhiều nhất. Sự xuất hiện của Saffron sẽ giúp da se khít lỗ chân lông tốt hơn. Làm mờ đi các vết thâm sau khi nặn mụn. Giúp da trở nên mềm mịn và đều màu.

Dr Mai Mix Saffron

Dr Mai Mix Saffron

Trong quá trình trị mụn. Loại này sẽ giúp nhân mụn nhanh chóng khô hơn. Giúp đẩy nhanh quá trình trị mụn. (Kết hợp cùng nguyên chất để kích cồi mụn).

Dr Mai Trị Mụn có thật sự tốt không?

Được thừa kế các thành phần và công nghệ từ các sản phẩm trước. Dr Mai đã có những bước tiến và thay đổi để đưa sản phẩm trở nên hoàn hảo nhất.

Hoàn thiện quy trình trị mụn từ Kích mụn -> Chống viêm sưng -> Khô cồi mụn -> Trị thâm mụn. Sản phẩm đã giúp nhiều người thoát khỏi cảnh “sống chung với mụn”.